BÍ MẬT NGỌT NGÀO ĐẰNG SAU CHIẾC ĐỒNG HỒ CARTIER CỦA CÔNG NƯƠNG KATE MIDDLETON

Dù khi tham gia vào những sự kiện quan trọng hay trong những hoạt động vui chơi hằng ngày, công nương Kate Middleton, vợ của hoàng tử William của vương quốc Anh, vẫn chọn chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartier như vật bất ly thân.

 Công nương Kate Middleton với chiếc đồng hồ Cartier yêu thích
Công nương Kate Middleton với chiếc đồng hồ Cartier yêu thích

Thế có gì đặc biệt ở chiếc đồng hồ này mà công nương Kate, người được cho là có phong cách thời trang vương giả, kín đáo và vô cùng thanh lịch lại đắm say một sản phẩm thời gian của Ông hoàng trang sức Cartier?

Kate Middleton không chỉ là công nương hoàng gia Anh quốc mà còn là biểu tượng trong lòng của người hâm mộ bởi phong cách thời trang thanh lịch, trang nhã và kín đáo. Không ngại diện lại những bộ cánh cũ, công nương Kate luôn được ngưỡng mộ bởi guu thời trang tinh tế, vượt thời gian.

Việc cô thường xuyên đeo chiếc đồng hồ Cartier đã rơi vào tầm ngấm của không ít tín đồ thời trang. Chiếc đồng hồ có vẻ bình thường này thật ra ẩn chứa một bí mật ngọt ngào của gia đình hoàng gia.

Được biết chiếc đồng hồ Cartier này là món quà mà hoàng tử William đã tặng vợ mình vào khoảng năm 2014. Từ thời gian đó, Kate đã thường xuyên đeo chiếc đồng hồ này tại các sự kiện nhau. Chiếc đồng hồ Cartier của công nương Kate có thiết kế khá đơn giản bằng kim loại với núm vặn được đính viên đá màu xanh dương tuyệt đẹp. Nhưng thật ra không phải ngẫu nhiên mà hoàng tử William lại tặng cho vợ chiếc đồng hồ Cartier làm quà tặng.

Trở lại quá khứ vào lúc công nương Diana qua đời vào năm 1997, Hoàng tử William và Harry mỗi người được phép chọn một kỷ vật từ bộ sưu tập nữ trang của mẹ. Hoàng tử William khi đó 15 tuổi đã chọn chiếc đồng hồ Cartier của mẹ, trong khi hoàng tử Harry đã chọn chiếc nhẫn đính hôn. Tuy nhiên sau đó hai anh em đã thoả thuận lại với nhau, ai là người cầu hôn trước sẽ nhận chiếc nhẫn của mẹ. Vì vậy hoàng tử Harry đã nhường chiếc nhẫn cho anh mình. Và giờ đây chiếc nhẫn với viên đá màu xanh tuyệt đẹp đã trở thành nhẫn đính hôn của công nương Kate.

Sau đám cưới một thời gian ngắn, Hoàng tử William đã tiếp tục tặng cho công nương Kate đôi hoa tai có đính đá sapphire màu xanh dương có màu sắc trùng với nhẫn đính hôn, cũng thuộc bộ sưu tập trang sức của công nương Diana.

Đến đây chúng ta đã thấy được mối liên kết giữa chiếc nhẫn đính hôn, khuyên tai và đồng hồ của công nương Kate. Cả 3 món phụ kiện này đều có màu xanh dương hài hoà với chiếc nhẫn của công nương Diana. Nhẫn đính hôn của công nương Kate ban đầu thuộc về hoàng tử Harry nhưng đã nhường cho anh mình. Khuyên tai là món đồ của công nương Diana đã được Hoàng tử William tặng cho vợ. Và thay vì chiếc đồng hồ màu vàng của công nương Diana đã chọn ban đầu, Hoàng tử William đã mua chiếc đồng hồ Ballon Bleu De Cartier tặng vợ.