Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Nhằm giữ nguyên được giá trị tinh túy của truyền thống, cùng kết hợp những tính năng hiện đại. Sản phẩm đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 xứng đáng là một trong những diện mạo ấn tượng cho ngành công nghiệp đồng hồ đầy màu sắc. Có thể nói Rolex là một trong những thương hiệu dẫn đầu về những ứng dụng hoàn hảo. Trong hơn 50 năm qua hãng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng cuốn hút, đặc biệt phù hợp với ai yêu tốc độ với mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589, thiết kế xa xỉ, bật tung vẻ đẹp mới.

Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Thông tin chung đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589

Đối với đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 mà nói, thì đây là một trong những sản phẩm ấn tượng của Rolex khi sở hữu được dạng thiết kế sắp đặt hài hòa, với một sản phẩm có nhiều đặc điểm hài hòa tiện lợi cho người sử dụng theo kiểu nửa truyền thống, kết hợp phong cách hiện đại.

Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Tuy vậy đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 không phải là mẫu sản phẩm phục vụ cho tất cả các khách hàng. Bởi nếu ai yêu thích đồng hồ theo phái thuần túy thì không có hứng thú. Nhưng đối với những ai yêu thích thiết kế đặc biệt, với hơi hướng kim hoàn thể thao, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Và sẽ hướng tới chọn mua đồng hồ rolex fake với mức giá phải chăng hợp lý hơn.

Rolex đã tích cực sử dụng đá quý trên các thiết kế đồng hồ của mình nhiều hơn, đặc biệt là trên vành bezel. Nếu trên phiên bản 116589 SACI hiện tại là dải đá quý sapphire màu xanh, thì trong phiên bản đồng hồ rolex 116589 SALV đã từng có mặt với đồng hồ rolex replica đá quý được sử dụng là Ruby đỏ, hay thậm chí là việc ghép những viên đá sapphire có nhiều màu sắc khác nhau tạo nên vành bezel cầu vồng trên chiếc Rolex Daytona Rainbow 116595 RBOW. 

Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Đánh giá thiết kế đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589

Đánh giá về thiết kế của sản phẩm này, người ta sẽ nói tới điểm nhấn ấn tượng, với 24 viên đá Sapphire xanh dạng ống. Các viên đá này đều có kích thước đều nhau với màu sắc tuyệt đối giống nhau tạo nên giá trị cho mẫu đồng hồ . Nhà sản xuất đặt hai viên đá sát cạnh nhau và cố định chắc chắn chúng bằng vành bezel vàng trắng bên dưới. Sự kết hợp giữa vỏ khung vàng trắng và những viên đá xanh khiến cả chiếc đồng hồ tràn đầy sức sống. Tạo nên vẻ ngoài fashion cho chiếc đồng hồ Daytona 116589 SACI là dây đeo bằng da cá sấu ton-sur-ton với đá sapphire.

Ngoài mới lạ ra Rolex cũng sử dụng chất liệu khảm trai để làm mặt số cho mẫu đồng hồ Daytona 116589 SACI. Phải khẳng định rằng, khảm trai, hay vân xà cừ đã được Rolex sử dụng rất nhiều trong các bộ sưu tập. Nhưng chúng ta chủ yếu thấy chất liệu này trong những bộ sưu tập Datejust hay Day-Date, còn với các bộ sưu tập mang tính sport thì hạn chế hơn, và không hề tràn lan. Tùy vào vỏ trai thu kiếm được, các nghệ sĩ nhà Rolex sẽ tiến hành bóc tách từng lớp mỏng và rát phẳng tạo nên bề mặt số đồng hồ. Mặt số đồng hồ khảm trai có thể thấy ánh lên màu đen, màu hồng, và màu trắng… Bộ tổ hợp vàng trắng, đá sapphire xanh và khảm trai trắng đã tạo nên diện mạo bắt mắt của mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 SACI.Tùy góc nghiêng đặt mà mỗi một góc màu sắc phản chiếu từ trai khảm sẽ đem đến sự thú vị khác nhau. Thậm chí, chỉ khi đặt nằm nghiêng, vân khảm trai tạo nên cái hiệu ứng gồ ghề, đánh lừa hẳn thị giác đơn thuần, cảm giác như mặt số đồng hồ đã không được làm phảng. 

Review đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 đồng hồ hoàng kim đá quý

Mặt số đồng hồ ngoài 12 cọc chỉ giờ kim cương xen lẫn cọc vàng trắng đính nổi thì điểm dễ nhận thấy phải là ba mặt số phụ được sắp đặt tại góc 3, 6 và 9 giờ đồng hồ. Cùng với kim giây mảnh nhất đặt tại trung tâm, hai mặt số phụ góc 3, và 9 giờ sẽ đếm thời gian di chuyển của vật thể, điều được tác động bởi nút bấm góc 2 và 4 giờ, vị trí quen thuộc ngoài vỏ khung. Sản phẩm của hãng cũng như đồng hồ rolex fake sở hữu nút bấm hay núm điều chỉnh đều xoáy chặt vào bên trong vỏ khung, đây được xem là chi tiết tuyệt vời củng cố khả năng kháng nước ở mức 100m cho đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116589 SACI.